Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm

 Đệm lò xo với tính năng bền bỉ, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, cũng như an toàn khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo sức khỏe cũng như giá thành tốt cho mọi người. Dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm cùng tìm hiểu dưới đây nhé!
1. Đệm lò xo Dunlopillo
Hầu hết các loại giường, đệm lò xo của Dunlopillo đều là các sản phẩm đặc biệt đem lại nhiều lợi ích đặc biệt cũng như là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Đệm lò xo Dunlopillo giúp các bạn được thoải mái, thư giãn để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống theo cách các bạn muốn trên chính chiếc giường thân yêu của bạn và đem theo nó vào giấc mơ ngọt ngào.
 Hệ thống lò xo Bonnel , thiết kế dạng hệ thống lò xo nâng đỡ tối ưu các đường cong của cơ thể đồng thời việc trở mình sẽ không hề ảnh hưởng đến với người bên cạnh. Lớp foam bọc bên ngoài hệ thống lò xo có tác dụng giữ cho dáng vẻ của đệm luôn luôn thẳng.  Đệm lò xo Dunlopillo là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Anh Quốc. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu đệm nổi tiếng trên thế giới.
2. Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm
–   Nệm cao 27cm
–   HỖ TRỢ VỮNG CHẮC CHO XƯƠNG SỐNG
–   THOẢI MÁI TỐI ƯU
     Hệ thống nhiều lớp nguyên vật liệu chất lượng tốt tạo sự thoải mái cho cơ thể.
     Lớp đệm Polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí
–   HỆ THỐNG ĐỆM VIỀN QUANH
    Tạo cho các góc cạnh nệm luôn thẳng và bền lâu.
–   HỮU ÍCH CHO SỨC KHỎE
–   TÍNH BỀN BĨ
–   Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt đảm bảo độ bền của sản phẩm.
– Hệ thống túi lò xo liên kết dạng tổ ong được bọc trong một lớp foam tạo cảm giác chắn và sang trọng. Đệm Dunlopillo Spine – O – Master  tăng cường thêm lớp Fiber 300g làm cho nệm vững chắc hơn.
–    HỮU ÍCH CHO SỨC KHỎE
-Thiết kế lớp quilting dày 25mm phía trên tạo sự thoải mái hỗ trợ nâng đỡ tối ưu cho cơ thể.
– Sử dụng vật liệu bọt cao su cao cấp Dunlopillo có tính chống khuẩn cao, bảo vệ sức khoẻ người sử dụng, kết hợp với công nghệ sản xuất đệm Talalay của Anh quốc mang lại độ bền vượt trội.
– Vải bọc sang trọng chống khuẩn, chống nấm mốc.
XUẤT XỨ: ANH QUỐC
BẢNG GIÁ ĐỆM LÒ XO DUNLOPILLO  SPIN O SMASTER
 

Ngoài ra chúng tôi còn may đo chăn ga gối đệm theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm chăn ga gối đệm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
>> Xem thêm: đệm giá rẻ