Đệm bông ép Singapore vỏ gấm 2 mảnh

Đệm bông ép Singapore vỏ gấm 2 mảnh được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi công nghệ đặc trưng mang đến cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian gia đình.

Đệm bông ép luôn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng, chất lượng thì đệm bông ép luôn phù hợp với tất cả các đối tượng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Sự tham gia của những sợi Polyester được ép cách nhiệt để tạo thành khối có độ đàn hồi thấp. Song ưu điểm nổi bật của đệm bông ép là mức độ đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng. Nhờ đó mà khung xương được giữ nguyên không bị xô và vẹo vì thế mà đệm không gây đau lưng cho người nằm.

Đệm bông ép Singapore vỏ gấm 2 mảnh

Đối với đệm bông ép Singapore vỏ gấm 2 mảnh đây là sản phẩm có thể được bảo hành 9 năm, với thiết đế gấp gọn đặc trưng vì thế chúng tiện lợi cho những không gian nhỏ hẹp, dễ dàng gấp gọn lại cũng như có thể di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng.

Đệm Singapore có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ. Khi nằm, chúng tạo nên cảm giác thông thoáng và thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

Sản phẩm này có độ đàn hồi cao không lún xẹp dù dùng trong thời gian dài. Cùng với đó, đệm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, đây là một quốc gia phát triển với nền khoa học công nghệ hàng đầu thế giới.

Không chỉ vậy, công nghệ ép cách nhiệt đột phá kết hợp giữa công nghệ ép cứng và ép nằm để có thể tạo nên độ lún cũng như độn phẳng cao. Đệm được làm từ xơ Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc, vỏ vải gấm valize chất lượng cao, thông thoáng, chống bụi bẩn và nấm mốc.

Nhờ vào độ phẳng cao, đệm bông ép Singapore vỏ gấm 2 mảnh giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ.

Nguồn: https://thegioidembongep.com/dem-bong-ep-singapore-vo-gam-2-manh/