Đăng ký Tư vấn Định cư – Mua nhà – Đầu tư bất động sản Úc

Định cư, mua nhà hay đầu tư bất động sản Úc nay sẽ không quá khó với người Việt tại Đất Vàng Châu Úc – một trong những đơn vị tư vấn uy tín nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Ra nước ngoài học tập, làm việc hoặc định cư hiện là xu hướng ngày càng phổ biến trong xã hội. Theo số liệu từ Cục xuất nhập cảnh, số lượng người Việt ra nước ngoài hàng năm ngày càng tăng và phần lớn đích đến của họ là Úc, Mỹ, châu Âu và Canada. Mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình, một môi trường có nhiều cơ hội phát triển cho bản thân và cho con cái sau này… là nhu cầu chính đáng của tất cả chúng ta.

Đất Vàng Châu Úc thường xuyên tổ chức Hội Thảo để trực tiếp nắm bắt nhu cầu định cư/mua nhà ở Úc của khách hàng.

Vì sao người Việt coi Úc là điểm đến lý tưởng nhất?

 

Sở dĩ Úc là điểm đến hàng đầu và hàng năm đón nhận nhiều người Việt tới nhất bởi quốc đảo có môi trường trong lành, thời tiết khí hậu khá tương đồng Việt Nam, hệ sinh thái phong phú đa dạng cùng nhiều địa danh đẹp nổi tiếng. Ngoài ra xứ sở kangaroo nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, chính sách an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, kinh tế và chính trị ổn định… Do vậy, không khó hiểu khi Úc hiện là mái nhà của hơn 800.000 người Việt, mỗi năm gần 40.000 người Việt tới đây học tập, làm việc và định cư.

 

Một điểm cộng của Úc so với Mỹ, Canada hay châu Âu đó là khoảng cách Việt – Úc khá gần (khoảng 4-8 giờ bay tùy địa điểm). Ngoài ra, Úc cho phép người dân sở hữu đồng thời 2 quốc tịch, đặc biệt nếu quý vị sở hữu tấm hộ chiếu Úc có thể tùy ý đi tới gần 170 quốc gia khác trên thế giới không cần xin visa.

 

Đất Vàng Châu Úc: Địa chỉ tư vấn định cư – mua nhà – đầu tư bất động sản Úc uy tín

 

Rất nhiều người Việt có nhu cầu mua nhà  ở Úc cho con du học, làm văn phòng, đầu tư kinh doanh bằng cách cho thuê lại để hưởng lợi nhuận ổn định hay phục vụ quá trình định cư sau này. Tuy nhiên, việc tìm một đơn vị uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, nhiều đối tác uy tín, mối quan hệ rộng với chính phủ hai nước, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều dự án địa điểm đắc địa với giá cả đa dạng phù hợp điều kiện từng khách hàng… không phải chuyện dễ.

 

Do đó, việc lựa chọn đơn vị tư vấn định cư, mua nhà hay đầu tư bất động sản Úc uy tín và có tâm rất quan trọng. Nếu sơ xuất có thể khiến quý vị vừa mất tiền lại lãng phí thời gian, đồng thời hồ sơ có thể bị mất “uy tín” đối với đại sứ quán/chính phủ Úc khiến cho cơ hội tái xét duyệt hồ sơ khó khăn hơn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Úc, kết hợp với các đối tác tài chính, xây dựng lớn đến từ Úc cùng các hãng luật về di trú uy tín và nổi tiếng… Đất Vàng Châu Úc sẽ mang đến quý vị dịch vụ tư vấn định cư – mua nhà – đầu tư bất động sản Úc uy tín – tận tình – chuyên nghiệp nhất. Điều này đã được khẳng định qua nhiều năm bởi khi nhắc đến thương hiệu Đất Vàng Châu Úc là nói đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi có nhu cầu về bất động sản và định cư ở xứ sở kangaroo.

 

Với kinh nghiệm, uy tín cùng sự chuyên nghiệp Đất Vàng Châu Úc đã giúp hàng trăm khách hàng thực hiện thành công "giấc mơ Úc" của mình.

Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0911 899 593 – 0911 899 595 để được các chuyên viên và luật sư tư vấn chi tiêt nhất.