Gem Riverside Dat Xanh

Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị trường hiện tại. Hoàn toàn có thể kể đến những con số chính xác đầy tuyệt vời bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết đến là một trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường Bất Động Sản. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu Thị trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, công ty đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không chỉ nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Xem thêm thông tin: http://suckhoethammy.net/nha-dat/tong-quan-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2-2952.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP.HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt các dự án BĐS lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 nắm giữ vô số những điểm mạnh rất nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi sinh sống tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh động and thuận tiện đến các khu vực khác.