Công ty bảo hành kệ siêu thị tốt nhất hiện nay

Ở ĐÂU BẢO HÀNH KỆ SIÊU THỊ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Kệ siêu thị ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu trong các siêu thị. Việc trang bị giá bày hàng siêu thị giá rẻ sẽ giúp chúng ta trưng bày hàng hóa dễ dàng, đẹp mắt và dễ dàng phân biệt từng nhóm sản phẩm. Với tính đa năng dễ dàng lắp đặt và sử dụng nên chúng ta có thể để trưng bày sản phẩm siêu thị, để giấy tờ trong văn phòng, để hàng hóa trong kho… Với nhiều mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc sẽ giúp siêu thị của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều trong mắt khách hàng.

[​IMG]

Nhưng trong thời gian sử dụng, giá kệ khó có thể tránh được hỏng hóc, do đó cách tốt nhất là bạn phải thường xuyên quan sát, khi xẩy ra hỏng hóc có thể gọi bên cung cấp giá kệ để có cách khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Vì vậy khi chọn mua kệ trưng bày hàng tạp hóa thì điều đầu tiên bạn cần tìm đến những công ti uy tín và có thời gian bảo hành lâu năm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty nhập khẩu giá kệ Trung Quốc hay các sản phẩm giá kệ sản xuất theo phương pháp thủ công, không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế bạn cần phải đến tận công ty hay xưởng sản xuất của họ để tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

Vinatech là một trong những nhà sản xuất giá kệ siêu thị đầu tiên tại Việt Nam, với máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề sẽ là địa chỉ ưu tiên hàng đầu khi chọn mua kệ siêu thị của các bạn. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến khách hàng, từ mẫu mã, kích thước cho đến màu sắc(rất ít công ty có thể sản xuất cho các bạn) giúp các bạn tối ưu diện tích cửa hàng của bạn.

Đặc biệt nhất đó là Vinatech là nhà sản xuất giá kệ đầu tiên tại Việt Nam bảo hành cho sản phẩm của mình lên tới 6 năm, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng kệ bày hàng của chúng tôi sản xuất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ bán hàng tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất nhé.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://vinatech.net.vn