chú ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc

nhu cầu Chuyển hàng hóa đi nước ngoài của người Việt Nam ngày càng tăng, mạng lưới dịch vụ vận chuyển rộng khắp Những khu vực Châu Á, châu Âu, Trung Á,… đặc thù, dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc được người VN lựa chọn rất nhiều. tuy nhiên, cũng có vài chú ý quan trọng cho bạn khi sử dụng dịch vụ này.

chú ý chọn lựa Các hãng vận chuyển uy tín, chất lượng.

Lĩnh vực Chuyển phát dhl đang là mảnh đất màu mỡ để Các doanh nghiệp phát triển. Bởi vậy, người gửi có rất nhiều lựa chọn cho mình. Song mọi người cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ để tránh gặp phải Những rủi ro. Một số Cty cung ứng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi trung quốc Hiện tại được nhiều người tin dùng có: dhlexpress, TNT, Fedex, UPS,… Các hãng vận chuyển này luôn có Các cam kết đúng thời giờ, thủ tục hải quan nhanh chóng, chất lượng món hàng chắc hẳn, đáp ứng ích lợi tối ưu cho chúng ta.

Các loại món đồ đươc phép Gửi hàng đi Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi trung quốc tại Chuyển phát nhanh quốc tế yêu cầu món đồ phải được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế và không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo pháp luật hai nước:

  • Các loại chất kích thích, ma túy, thuốc phiện…
  • Các loại sinh vật, động vật còn sống.

 

  • Những thiết bị quân sự như đạn dược, vũ khí, thiết bị quân sự…
  • Các chất gây cháy nổ, ô nhiễm môi trường.

 

 • Những loại vật phẩm nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, sản xuất…
 • Bưu phẩm gửi tới nhiều địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, gói hàng gửi đi còn cần có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, đảm bảo thủ tục hải quan và nộp thuế theo quy định pháp luật.

lưu ý về thông tin bên nhận và địa điểm shiper tại Trung Quốc.

Việc ghi chuẩn xác địa điểm và thông tin người nhận là vô cùng quan trọng, vì càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng sẽ càng được gửi đi nhanh nhẹn. Hơn thế, trong nhiều trường hợp, món đồ ghi sai địa chỉ hoặc không gửi được sẽ có khả năng không hoàn trả lại. Hiện nay, Chuyển phát nhanh đi trung quốc có dịch vụ door- to- door, tức là công ty sẽ giao nhận đến tận nhà bên nhận. Bởi vậy, người gửi cần chú ý :


Địa chỉ: ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố tại Trung Quốc.

 • Tel: ghi rõ số điện thoại của người nhận hàng, cả số điện thoại cá nhân và điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của người nhận hàng để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc.

Thực tế, mức giá của dịch vụ door- to- door tương đối cao, vì thế chúng ta cũng có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho của hãng. đặc biệt, với Chuyển phát nhanh đi trung quốc do đặc thù địa lý nên các bạn cần tìm hiểu kỹ địa điểm kho nhận hàng sao cho gần nhất với nơi ở của người nhận.

chúng ta chỉ cần tìm hiểu kĩ Các chú ý trên là có thể yên tâm hàng hóa của mình sẽ được Vận chuyển hàng đi Trung Quốc Tiết kiệm khoản phí và đảm bảo chất lượng.