Các mẫu kệ bày hàng sữa tốt hiện nay

Ngày nay sữa là mặt hàng được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Sữa là mặt hàng hiện nay được rất nhiều người chọn để kinh doanh cửa hàng. Trong các siêu thị lớn nó cũng luôn là mặt hàng không thể thiếu, vì là mặt hàng thường có vỏ làm bằng kim loại và tương đối nặng nên việc chọn giá kệ để trưng bày sữa cũng cần được lựa chọn kỹ để đảm bảo an toàn sản phẩm trong khi trưng bày.

Giá kệ bày hàng sữa cho siêu thị hay cửa hàng tạp hóa ngày càng là thiết bị cần thiết đối với mức độ cạnh tranh của ngành bán lẻ hiện nay. Mỗi cửa hàng siêu thị, trong đó là những gian hàng sữa, gian hàng mỹ phẩm, gian hàng bánh kẹo, hàng khô… Chúng lên bố trí các gian hàng này 1 cách khoa học nhằm giúp khách hàng tiện lơi khi mua sắm nhé.

Trong cửa hàng sữa giá kệ bày hàng cần được chọn lựa kỹ càng nên chọn các loại kệ chất lượng cao vì sữa là mặt hàng nặng và cần loại kệ phải chịu lực tốt nhất, sau đâu vinatech xin giới thiệu 3 loại phổ biến chuyên dùng bày hàng sữa:

  • Giá kệ siêu thị bày sữa

Là mẫu giá kệ có mẫu mã hiện địa, giá bày hàng siêu thị ngày càng được khách hàng ưu chuộng trong việc sử dụng và trưng bày các mặt hàng sữa. Các bạn có thời gian hay tham quan qua cửa hàng sữa tại các siêu thị Bibo Mart, Kiss Plaza hay các siêu thị mẹ và bé chúng ta sẽ bắt gặp ngay những chiếc giá kệ siêu thị được bày sữa trong cửa hàng.

Tuy nhiên để bày sữa bạn nên chọn loại kệ dày chất lượng cao mặc dù giá thành cao hơn nhưng đảm bảo. Giá kệ siêu thị bày sữa luôn là lựa chọn tối ưu từ chi phí đầu tư dến công năng làm nghiệm vụ các bạn nhé.

  • Giá kệ đa năng bày sữa

Giá kệ đa năng bày sữa là mẫu kệ được sử dụng cho hầu hết cá siêu thị nhỏ, cửa hàng tạp hóa. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng vững trãi, giá kệ đa năng cũng là 1 lựa chọn tốt khi bạn muốn có những chiếc giá kệ chuyên dụng bày sữa đẹp và tiết kiệm chi phí.

 

  • Giá kệ siêu thị tôn đục lỗ bày sữa

Với thiết kế kiểu dáng trang nhã, bắt mắt, giá kệ siêu thị tôn đục lỗ ngày càng được các chủ cửa hàng siêu thị ưa chuộng và sử dụng để trưng bày các chủng loại sữa trong cửa hàng. Tuy nhiên để sở hữu được mẫu giá kệ này, khách hàng cũng phải chi nhiều hơn. Thông thường giá kệ siêu thị tôn đục lỗ có giá cao hơn khoảng 40% so với các mẫu giá kệ bày sữa khác.

Kệ siêu thị tôn lỗ bày hàng sữa

Trên đây là 3 mẫu kệ thông dụng chuyên dùng cho bày hàng trong các cửa hàng sữa, tất cả đều chắc chắn và đẹp mắt. tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình loại phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm xin liên hệ:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com