Không phơi bàn ghế gỗ hội trường dưới năng và tránh va chạm mạnh

Bật mí 5 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ cho bàn ghế gỗ hội trường

Bàn ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên là sản phẩm nội thất cao cấp có thể giúp bạn nâng tầm giá trị không gian, thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều này chỉ có giá trị khi sản phẩm có vẻ nguyên vẹn và luôn giữ được độ bền đẹp.

Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng và bảo quản món đồ nội thất phòng hội trường này luôn mới như vừa xuất xưởng nhé.

5 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ cho bàn ghế gỗ hội trường

Chống ẩm cho không gian hội trường

Những loại gỗ tự nhiên trước khi được chế tạo thành sản phẩm bàn ghế hội trường thường được tẩm sấy rất kỹ. Do vậy mà chúng có khả năng hút ẩm cao. Nếu bạn đặt bàn ghế hội trường ở nơi ẩm ướt hoặc tiếp xúc với nước thì bàn sẽ hút ẩm và điều này sẽ khiến cho sản phẩm dễ bị mốc, bong tróc,….

5 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ cho bàn ghế gỗ hội trường

5 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ cho bàn ghế gỗ hội trường

Để hạn chế tình trạng này thì bạn nên lưu ý không đặt bàn ở những nơi có độ ẩm cao. Vào những ngày thời tiết ẩm ướt thì bạn nên dùng tới máy hút ẩm để tạo sự khô thoáng cho không gian này.

Không phơi bàn dưới ánh nắng

Một cách nữa để bạn có thể bảo quản tốt cho bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên đó là không phơi sản phẩm này dưới ánh nắng.

Những tia cực tím sẽ làm cho tuổi thọ của sản phẩm giảm đi nhanh chóng. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho bàn ghế hội trường dễ bị cong vênh, bạc màu, bị nứt,….

Hạn chế những va chạm mạnh

Những va chạm tác động đến bàn ghế hội trường có thể là do vận chuyển, lắp đặt hoặc trong quá trình sử dụng.

Khi bị va chạm thì sản phẩm dễ bị trầy xước, bong tróc. Thậm chí nếu va chạm mạnh thì có thể gây nên những vết nứt không đáng có. Do vậy bạn nên hết sức cẩn trọng khi vận chuyển và sử dụng.

Không phơi bàn ghế gỗ hội trường dưới năng và tránh va chạm mạnh

Không phơi bàn ghế gỗ hội trường dưới năng và tránh va chạm mạnh

Dùng dầu đánh bóng cho sản phẩm

Để mẫu bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên luôn giữ được sự mới mẻ, bề mặt bóng bảy thì bạn nên dùng tới dầu đánh bóng.

Nếu không muốn sản phẩm gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn thì bạn nên chú ý lựa chọn dầu đánh bóng chất lượng, không tùy ý trộn dầu đánh bóng với những hỗn hợp khác.

Làm đẹp sản phẩm bằng sơn

Nếu trong quá trình sử dụng, bàn ghế hội trường bằng gỗ của công ty bạn bị trầy xước nhẹ hoặc bị dính phải những vết bẩn khó lau chùi thì bạn cũng không cần quá lo lắng nhé. Việc sử dụng sơn để quét lên bề mặt có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng.

Thậm chí, khi quét sơn lên bề mặt thì sản phẩm bàn ghế hội trường của bạn sẽ trở nên mới mẻ, sang trọng như mới.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên đẹp vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để nhận báo giá bàn ghế hội trường cạnh tranh và minh bạch nhất.