Kết cấu vách tiêu âm ảnh hưởng tới báo giá thi công

Báo giá vách tiêu âm hội trường chịu sự chi phối của yếu tố nào?

Là một sản phẩm quan trọng hàng đầu trong thiết kế hội trường nên vach tieu am cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng về các yếu tố như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và thậm chí là giá cả. Chọn mẫu vách tiêu âm có giá phù hợp không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian mà còn góp phần tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp. Các bạn cùng tìm hiểu những lý do khiến cho báo giá vách tiêu âm có sự chênh lệch trong nội dung bài viết sau đây.

Báo giá vách tiêu âm hội trường chịu sự chi phối của yếu tố nào?

Kết cấu vách tiêu âm ảnh hưởng tới báo giá thi công

Kết cấu của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá bán vách ngăn văn phòng nói chung, giá vách tiêu âm nói riêng.

Nói về kết cấu của dòng sản phẩm này là nói đến hệ xương của vách tiêu âm, vật liệu tiêu âm, vật liệu bề mặt và vật liệu phụ.

Kết cấu vách tiêu âm ảnh hưởng tới báo giá thi công

Kết cấu vách tiêu âm ảnh hưởng tới báo giá thi công

Trong đó, về chất liệu thì hệ xương có thể làm bằng gỗ hoặc sắt. Vật liệu tiêu âm có thể chọn vật liệu tiêu âm bằng nỉ hoặc vật liệu tiêu âm bằng gỗ. Vật liệu bề mặt có thể là gỗ công nghiệp phủ veneer, laminate, melamine hoặc các chất liệu như kính, nhôm,…

Đối với yếu tố này, khi bạn chọn những chất liệu khác nhau cho kết cấu của của vách tiêu âm thì giá thành của sản phẩm này cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Kích thước ảnh hưởng tới thi công vách tiêu âm

Khi thiết kế hội trường vách tiêu âm cho một không gian rộng lớn thì bạn sẽ cần nhiều tấm vách tiêu âm hơn. Không những vậy, điều này còn tốn thêm thời gian và công sức khi vận chuyển, lắp đặt. Chính vì vậy mà khi thi công vách tiêu âm cho hội trường rộng lớn thì giá thành của chúng sẽ cao hơn so với tiêu âm cho hội trường có diện tích nhỏ.

Báo giá thi công vách tiêu âm phụ thuộc vào mức độ khó

Giá vách tiêu âm hội trường chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố khác nhau

Giá vách tiêu âm hội trường chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố khác nhau

Không phải không gian phòng hội trường nào cũng được thiết kế giống nhau. Có không gian rộng có không gian hẹp. Có không gian vuông vắn cũng có không gian thiết kế gấp khúc, nhiều góc cạnh. Chính vì vậy mà độ khó khi thi công, lắp đặt vách tiêu âm cho mỗi hội trường cũng không giống nhau.

Với những hội trường thiết kế vuông vắn, thông thoáng thì việc lắp đặt vách tiêu âm dễ dàng, không gặp nhiều khó khăn. Nhờ vậy mà thời gian cũng như giá thi công cũng sẽ rẻ hơn. Trong khi đó, nếu tiêu âm cho hội trường nhỏ lại có nhiều góc cạnh thì sẽ yêu cầu trình độ của người lắp đặt cao hơn. Những không gian như vậy cũng sẽ gây nhiều khó khăn khi thi công do vậy mà thời gian thi công và giá thành lắp đặt vach tieu am cũng cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công vách tiêu âm dành cho hội trường công ty mình, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu vách phù hợp nhất. Không chỉ vậy, khi gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá thi công, lắp đặt vách tiêu âm nhanh nhất.