148276130014

Bạn đã biết về địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng chưa?

Bạn là chủ thẻ tín dụng tuy nhiên bạn đã tiêu hết hạn mức trên thẻ của mình. Và sau 45  ngày được miễn lãi,ngân hàng sẽ yêu cầu bạn phải thanh toán số tiền đó. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề này. Hãy tìm hiểu về kiên thức cần biết về dao  han the tin dung  và nơi đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ qua bài viết sau

Vì sao chủ thẻ  nên sử dụng dịch vụ dao han the tin dung

  • Thẻ tín dụng của khách hàng đã đến ngày thanh tóan nhưng khách hàng chưa có đủ khả năng thanh toán
  • Chủ thẻ ko muốn bị phạt vì trả tiền chậm
  • Khách hàng  ko muốn phải chịu mức lãi suất rất cao lên tới 36%/năm của ngân hàng
  • Và khách hàng  không muốn mình bị ngân hàng cho vào danh sách đen tín dụng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ dao han the tin dung  của Ruttien24h

  • Phí đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội chỉ từ 6 -1.8% . Đáo hạn càng nhiều phí đáo hạn càng rẻ.
  • Ruttien24h không chỉ phục vụ khách hàng dao han the tin dung  mà còn dao han the tin dung Đà Nẵng, HCM, dao han the tin dung Hải Phòng….
  • Ruttien24h luôn đảm bảo bảo mật thông tin cho chủ thẻ tín dụng
  • Đội ngũ tư vấn viên là nhân viên của nhiều ngân hàng lớn Sacombank, Shinhanbank,VPbank, Mbbank,Citibank, Techcombank, … giúp khách hàng quản lý rủi ro khi dùng thẻ
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình: Nhân tư vấn viên tại Ruttien24h được huấn luyện bài bản trong môi trường nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại HN

Thẻ tín dụng là sản  phẩm tiện ích trong cuộc sống của mỗi người. Sử dụng thẻ tín dụng quý khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ việc chi tiêu mua sắm. Vì vậy để tận dụng được hết những tính năng vượt trội của thẻ, chủ thẻ tín dụng nên có kế hoạch chi tiêu cho thẻ tín dụng thật rõ ràng.

Dịch vụ dao han the tin dung– giải pháp vàng tránh nợ xấu

Việc chi tiêu quá tay mất kiểm soát sẽ khiến chủ thẻ tín dụng  gặp rất nhiều vấn đề về tài chính. Dịch vụ dao han the tin dung của Ruttien24h đã giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình. Dịch vụ dao han the tin dung  của Ruttien24h là giải pháp vàng tránh nợ xấu cho chủ thẻ tín dụng.

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng là ngày nào?

Đối với mỗi dòng thẻ tín dụng,  ngân hàng sẽ quy định ngày sao kê cũng như ngày thanh toán riêng với thẻ tín dụng. Do đó ngày dao han the tin dung của quý khách sẽ phụ thuộc vào dòng thẻ riêng của ngân hàng. Do đó chủ thẻ cần lưu ý xem sao kê để biết thông tin ngày dao han the tin dung của mình. Sau khi có sao kê, khách hàng có thể dao han the tin dung , vì chủ thẻ được phép thanh tóan dư nợ thẻ trứoc 15 ngày.

Dao han the tin dung ở đâu?

HIện nay có rất nhiều địa chỉ dao han the tin dung trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dao han the tin dung  ở đâu. Quý khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo dịch vụ dao han the tin dung tại ruttien24h. Ruttien24h mang đến dịch vụ dao han the tin dung toàn quốc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Ruttien24h  với hệ thống dịch vụ từ Hà Nội, Tp HCM  Đà Nẵng phục vụ và đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng. Mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính toàn diện và hiệu quả.

Sử dụng Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội khách  hàng có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng về cách giải quyết vấn đề tài chính của mình.