Bán các sản phẩm máy bơm hút đặc, bùn xây dựng Tsurumi KRS

Máy bơm Tsurumi là hãng  chế tạo máy bơm chìm hàng đầu thế giới với một vài loại máy bơm chuyên dụng để hút một số loại bùn, nước thải trong một dây truyền xử lý. Máy bơm hút bùn Tsurumi KRS là hãng bơm có một số đặc tính kỹ thuật thích hợp nhất cho các công việc tìm kiếm bùn hoặc sử dụng để hút bùn có lẫn các chất rắn như cát, sỏi.

Đặc tính kỹ thuật của máy bơm Tsurumi KRS

– Đây là dòng bơm thả chìm chuyên dụng để hút bùn hoặc cát, bơm được thiết kế với cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được chế tạo bằng thép.

– Động cơ được bảo quản bởi lớp gang xám và một số lớp cao su giúp chống thấm nước.

– Máy bơm Tsurumi KRS là dạng bơm ly tâm trục đứng, có khả năng đặt ngang hoặc nằm tại tùy theo vị trí đặt máy bơm là cố định hay di động.

– Phớt bơm được  cấu tạo để có khả năng chịu được lực tác động lớn, phớt được làm bằng vành cơ khí nguyên liệu rất tốt.

– Làm mát bằng nước từ môi trường xung quanh.

Máy bơm Tsurumi KRS cũng như các loại máy bơm khác của Tsurumi luôn là một số sản phẩm có chất lượng cao, được vận hành trong các project thi công cảng biển, chung cư, nhà cửa. Máy bơm Tsurumi được sản xuất tại Nhật, một đất nước với công nghệ kỹ thuật phát triển hàng đầu trên thế giới. Một vài tính năng của các sản phẩm Tsurumi đã làm nên thương hiệu của hãng trên toàn toàn cầu, giai đoạn này đã có các nhà máy lắp ráp chế tạo máy bơm Tsurumi tại nhiều quốc ra trên thế giới. có khả năng kể đến như tại: USA, France, Germany, Singapore, Korea, Taiwan, China, Indonesia…

>> Tham khảo thêm các sản phẩm khác: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Được yêu thích và hoạt động nhiều trên toàn cầu, tsurumi KRS nói riêng và Saer tóm lại ngày dần phát triển. Đưa ra phân khúc nhiều sản phẩm chất lượng, báo giá ổn định. Với mục tiêu hướng đến người chạy một vài trải nghiệm tốt nhất, mà các nhà thiết kế tsurumi đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những thiết kế có tính sáng tạo và công nghệ cao.

Ngoài loại KRS, tsurumi còn có nhiều loại sản phẩm khác như: KTZ, GSZ, GPN, B, U, PU…Mỗi một loại bơm lại được ứng dụng trong mỗi ngành khác nhau. Tùy theo quan tâm sử dụng, mục đích, lưu chất bơm mà lựa chọn cho mình chiếc máy bơm chuẩn nhất, thích hợp về cả kinh tế.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hãng bơm chìm tsurumi. Với đội ngũ Sales giàu sự trải nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một vài sản phẩm chất lượng nhất. Công ty chúng tôi giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá thành chi tiết hãy liên hệ hotline: 0983.480.878. Hoặc truy cập: http://maybomchatluong.com/