Cách âm với vách ngăn di động

4 “CÁI LỢI” của việc sử dụng vách ngăn di động văn phòng

Vách ngăn di động là một sản phẩm nội thất giúp bạn phân chia không gian thành những khu vực có chức năng khác nhau. Thậm chí chúng cũng có thể tạo sự riêng tư cũng như tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho không gian.

Chính vì vậy mà chúng luôn được ưu ái trong thiết kế, thi công nhiều công trình từ nhà ở tới văn phòng, khách sạn,…. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của vách ngăn di động trong nội dung bài viết sau đây nhé.

  1. 1. Tiết kiệm chi phí nhờ dùng vách ngăn di động

Nếu bạn thiết kế, thi công công trình với các sản phẩm vách ngăn, bạn chỉ cần chọn cho mình mẫu vách ngăn di động giá rẻ phù hợp là có thể được giao và lắp đặt tận nơi.

Trong khi đó, nếu muốn ngăn cách không gian bằng bức tường thì bạn phải mất nhiều thời gian hơn là điều chắc chắn. Và tất nhiên, chi phí để mua vật liệu, phụ kiện xây dựng, nhân lực cũng sẽ khiến bạn phải chi trả khá nhiều.

Tiết kiệm chi phí nhờ dùng vách ngăn di động

Tiết kiệm chi phí nhờ dùng vách ngăn di động

Do vậy, nếu doanh nghiệp bạn hạn chế về tài chính thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

2. Tiết kiệm không gian với vách ngăn di động

Với những không gian có diện tích eo hẹp thì việc sử dụng tới những mẫu vách ngăn di động được coi là một giải pháp hoàn hảo.

Vách ngăn di động mang lại sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian. Bề mặt tiếp xúc với mặt đất của chúng cũng rất nhỏ, nhờ vậy mà chúng có thể ngăn chia không gian mà không ngốn nhiều diện tích căn phòng.

Việc sử dụng những bức tường ngăn cách sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên chật chội và khô cứng hơn rất nhiều.

3. Cách âm với vách ngăn di động

Các mẫu vách ngăn di động hiện nay được thiết kế rất cẩn thận dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tạo sự yên tĩnh cho không gian thì cũng hoàn toàn yên tâm nhé.

Cách âm với vách ngăn di động

Cách âm với vách ngăn di động

Vách ngăn di động được làm từ gỗ thường được lót thêm những vật liệu cách âm hiện đại như bông thủy tinh, túi khí, cao su non,…. Do vậy mà nếu bạn dùng để thiet ke hoi truong, phòng họp,… cũng không cần quá lo lắng nhé.

4. Không gian thẩm mỹ với vách ngăn di động

Vách ngăn di động có rất nhiều mẫu mã với những kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chính điều này là yếu tố tạo nên điểm nhấn ấn tượng của văn phòng, cơ quan bạn đối với những vị khách khi tới đây.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những mẫu vách ngăn di động có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng, phong cách thiết kế cũng như điều kiện tài chính của doanh nghiệp thì chúng mới thể hiện được những ưu điểm vốn có này.

Nếu bạn có nhu cầu mua vách ngăn di động hoặc muốn thiết kế văn phòng với vách ngăn đẹp xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để nhận bao gia vach ngan van phong nói chung, báo giá vách di động nói riêng cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất..